Top 9 thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới giá trị hàng trăm nghìn USD

Top 9 thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới giá trị hàng trăm nghìn USD

Đối với người bình thường thì thẻ bài Pokemon không có gì đặc biệt. Nhưng với cộng đồng Trading Card Game (TCG) thì chúng là cả một gia tài kếch xù. Thật vậy, những thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới được rao bán với giá hàng trăm nghìn USD. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng Kubet khám phá top những lá bài Pokemon đắt giá nhất thế giới.

Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới đến mức vô giá – Trophy Pikachu Trainer No 1

Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới đến mức vô giá - Trophy Pikachu Trainer No 1

Một lá bài Pokemon phải nói là cực kỳ hiếm gần như vô giá, đó là Trophy Pikachu Trainer.Chỉ những bài thủ Pokemon TCG giành được thứ hạng cao tại các giải đấu chính thức mới có thể sở hữu lá bài này.

Thẻ Trophy Pikachu Trainer hiếm nhất phải có xuất xứ từ giải đấu thập niên 90 thế kỷ trước. Trên tấm thẻ in hoàn toàn tiếng Nhật.

Thẻ Trophy Pikachu Trainer là biểu tượng của tình yêu. Đồng thời, nó còn là minh chứng cho sự nỗ lực của bạn trong Pokemon TCG.

Xem thêm Tên các lá bài Ma Sói

Thẻ bài Pokemon hiếm thứ hai thế giới có giá 100.000 USD – Pikachu Illustrator

Thẻ bài Pokemon hiếm thứ hai thế giới có giá 100.000 USD - Pikachu Illustrator

Nếu trên đời có phép màu và bạn sở hữu trong tay một tấm thẻ Pikachu Illustrator . Chúc mừng bạn vì đang nắm một số tiền lớn. Theo thống kê thì chỉ có 39 thẻ bài Pokemon dạng này được phát hành.

Chỉ những ai chiến thắng ở các cuộc thi vẽ Pokemon tại Nhật mới danh giá nhận được tấm thẻ này. Hiện giờ vẫn chưa rõ tấm thẻ này còn tồn tại hay không. Trong lần tìm kiếm mới đây nhất thì chỉ phát hiện có 6 thẻ mà thôi.

Chính vì lẽ đó mà thẻ bài này được bán rất cao mỗi khi nó được phát hiện. Thật vậy, lần giao dịch trên eBay gần đây nhất thẻ Pikachu Illustrator được bán với giá là 100.000 USD.

Pikachu Illustrator xứng đáng là thẻ bài Pokemon hiếm có mà mọi thế hệ đều khao khát chiếm hữu.

Thẻ bài Pokemon Raichu tiền phát hành có giá là 10.000 USD

Thẻ bài Pokemon Raichu tiền phát hành có giá là 10.000 USD

Vì sao tấm thẻ bài này được gọi với cái tên ngộ nghĩnh như vậy. Câu chuyện phía sau vô cùng ấn tượng. Wizards of the Coast công ty sản xuất thẻ bài Pokemon vào thời kỳ đầu.

Hãng đã in nhầm thẻ Pokemon Raichu trong đợt sản xuất năm 1999. Lỗi này sớm được hãng phát hiện và được in lại cho những tấm thẻ in sau đó. Tuy nhiên, các nhân viên của công ty lại giữ lại các tấm thẻ bài Raichu in nhầm.

Đến năm 2006, tấm thẻ này xuất hiện trên thị trường và được cựu nhân viên Wizards of the Coast chia sẻ câu chuyện về Prerelease Raichu.

Chính điều này đã góp phần đẩy giá trị tấm thẻ lên cao. Hiện nay, chị còn tồn tại khoảng 8 đến 10 thẻ Prerelease Raichu.

Tropical Mega Battle một trong các thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới

Tropical Mega Battle một trong các thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới

Tại Honolulu, Hawaii, vào cuối những năm 1999, đầu 2000, một giải đấu Pokémon Trading Card Game thường niên đã được tổ chức.

Tại sự kiện này, chỉ có 50 người chơi tham gia được nhận ngẫu nhiên 12 thẻ Tropical Mega Battle. Trên tấm thẻ này có in hình một Psyduck đang ngủ say sưa trên chiếc võng ở một hòn đảo nhiệt đới.

Nhờ sự quý hiếm mà một tấm thẻ bài đơn giản in hình Psyduck nằm ngủ thôi cũng được bán với giá 10.000 USD.

Xem thêm Bài mạt chược

Holographic Shadowless First Edition Charizard trị giá 12.000 USD

Holographic Shadowless First Edition Charizard trị giá 12.000 USD

Charizard hologram là thẻ bài thế hệ đầu tiên có viền nhưng không đổ bóng. Chính vì lý lịch quá oách mà thẻ bài Pokemon này đáng giá đến 12.000 USD.

Sở dĩ, giá trị của nó cao ngất ngưởng như vậy một phần là do thuộc đợt in đầu. Kế đến là nó còn có hiệu ứng hologram óng ánh ở phần artwork đặc biệt hơn những thẻ bài bình thường. Cuối cùng vì nó là một thẻ “Shadowless”.

Shadowless là thuật ngữ ám chỉ thẻ bài không có phần đổ bóng giữa khung artwork với các phần còn lại. Lưu ý, các bạn đây là hiệu ứng chứ không phải do in nhầm. Nó chỉ hiện diện trong các thẻ bài Pokemon bản gốc.

Thẻ bài Shiny Espeon tiếng Nhật giá trị lên đến 1.400 USD

Thẻ bài Shiny Espeon tiếng Nhật giá trị lên đến 1.400 USD

Hiện có rất nhiều tín đồ chết mê chết mệt với phiên bản shiny ánh xanh lá của Espeon. Đặc biệt, phiên bản tiếng Nhật của thẻ bài Pokemon Shiny Espeon luôn được mọi người săn đón nhiệt tình.

Nhưng việc tìm kiếm nó không hề đơn giản vì chúng chỉ được phát hành với số lượng nhỏ giọt thông qua Pokémon Players’ Club. Nguồn cung khan hiếm, nhu cầu cao đã khiến giá trị của nó leo thang.

Bởi vậy, không có gì là quá lạ khi thẻ bài Shiny Espeon được rao bán với giá 1.400 USD.

Thẻ bài Shining Charizard có giá khủng 3.500 USD

Thẻ bài Shining Charizard có giá khủng 3.500 USD

Sở dĩ, thẻ bài Shining Charizard có mức giá cao như vậy là vì màu của nó quá lạ và quá hiếm đến mức khó tìm. Những tấm thẻ Shining Charizard đời đầu xuất hiện trong bộ Neo Destiny.

Nó chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, không rộng rãi như các thẻ bài khác. Chính vì vậy, chỉ có những ai may mắn hoặc tâm huyết với thể loại này mới tìm được tấm thẻ này.

Holographic Shadowless First Edition Mewtwo giá trị đến 1.500 USD

Holographic Shadowless First Edition Mewtwo giá trị đến 1.500 USD

Chúng ta lại có thêm một sản phẩm hologram đời đầu, không đổ bóng viền xuất hiện trong danh sách các thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới.

Vào thời kỳ đỉnh cao của Pokémon Red và Blue, có được Mewtwo phải nói là vô cùng đáng khâm phục. Thẻ bài này có sức mạnh quá lớn đến nỗi phá vỡ thế cân bằng của game.

Chính điều này đã kích thích sự chiếm hữu của giới sưu tập. Chúng ta không lạ gì khi nó được rao bán với cái giá là 1.500 USD.

Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới – Fossil Krabby in lỗi trị giá 5.000 USD

Thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới - Fossil Krabby in lỗi trị giá 5.000 USD

Krabby là một Pokemon không quá nổi tiếng nhưng khi nó được in lên thẻ bài thì lại vô cùng hiếm có. Không phải vì nó quá đẹp mà do lỗi in ấn, cộng thêm sự khan hiếm đã tạo nên sức hút khó cưỡng.

Biểu tượng Fossil trên các thẻ bài Krabby bị khuyết một phần. Sự sai sót này đã tạo nên nét độc đáo cho lá bài và khiến giá của nó tăng cao. Theo chuyên gia thì lỗi này không đáng kể mà còn tạo nên đặc điểm độc nhất cho thẻ bài.

Kết luận

Dù nhà sản xuất vẫn liên tục tạo ra các tấm thẻ Charizard mới. Nhưng chúng không thể nào so sánh được với những thẻ bài Pokemon hiếm nhất thế giới chứa đựng giá trị thời gian từ những năm 1990. Vì vậy, trong thời gian tới chắc chắn giá trị của những tấm thẻ này càng tăng cao và thật may mắn cho những ai đang sở hữu chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *