Những game có thể kiếm tiền đang phổ biến trong cộng đồng game

Những game có thể kiếm tiền đang phổ biến trong cộng đồng game

Hiện nay việc kiếm tiền bằng các hình thức như chơi game thuê, xem các video quảng cáo, hay đọc báo mạng,… đều là những hình thức cũ, không được mọi người tin tưởng. Nhưng cách thức kiếm tiền này không còn an toàn như trước mà chứa đựng nhiều rủi ro nhưng thu nhập lại không mang lại thu nhập cao.

Bởi nghi ngờ đó mà nhiều người không tin vào việc game online có thể kiếm được tiền. Hoặc tin rằng kiếm được tiền thì lại không biết ở đâu chơi cho an toàn. Hãy cùng Kubet nghiên cứu và tìm hiểu về chơi game kiếm tiền và những game có thể kiếm tiền đang hot thời gian gần đây.

Hiểu rõ về những game có thể kiếm tiền

Kiếm tiền bằng việc chơi game được xem là cách kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn có một khoản thu nhập thông qua việc bạn chơi trò chơi. Chơi trò chơi trên mạng internet không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập, mà còn tạo nhiều cảm giác vô cùng thú vị. Bạn có thể được giải tỏa khi chơi, trở thành một sở thích hay thú vui trong cuộc sống.

Việc bạn chơi game kiếm tiền cũng là một cách để doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược quảng cáo. Nhờ việc đó công ty sản xuất trò chơi này có thêm nhiều người chơi, quảng bá thương hiệu mà vẫn mang được một khoản thu nhập cho người chơi game.

Top những game có thể kiếm tiền mà bạn không nên bỏ lỡ

Game Axie Infinity

Nếu nhắc đến những game có thể kiếm tiền thì chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu Axie Infinity. Đây là một trò chơi online được công ty đưa ra thị trường năm 2018 và thời điểm ra nhập thì sản phẩm game này trở thành cơn sốt tìm kiếm trên thị trường.

Nếu xét về những sản phẩm đến từ công nghệ Blockchain thì trò chơi này chính là một điều vô cùng mới lạ. Nó có sự ảnh hưởng không hề nhỏ tới không gian tiền điện tử, kỹ thuật số.

Chơi game Money Dog

Chơi game Money Dog

Người chơi game kiếm tiền năm 2022 chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm Money Dog. Đây là trò chơi quốc dân mà bạn nên chơi một lần trong đời, bạn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vào trò chơi có 30 giống các loại chó và nhiệm vụ của bạn chính là thu thập thông tin đồng thời mở khóa trò chơi dần dần.

Khi mở khóa xong bạn sẽ tiếp tục nuôi hai con chó khác nhau thay vì lựa chọn đông như trước đây. Bạn phải cố gắng nuôi để thăng cấp thì cấp càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền.

Xem thêm Game nhập vai cho nữ

Trò chơi CryptoKitties

Một trong những game có thể kiếm tiền bùng nổ và có sự thay đổi trên thị trường có phải là CryptoKitties. Lúc đầu trò chơi điện tử này phổ biến và được phát triển trên một chuỗi khối Ethereum nhưng sau đó được phát hành trực tiếp.

Đây là trò chơi khác biệt với hai trò chơi trên, người tham gia hầu như sẽ không nhận được thử thách, đơn giản chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ, nhân giống cũng như bán được mèo ảo. Khác biệt lớn nhất là trao đổi giao dịch sẽ bằng tiền ảo ETH.

Trò chơi CryptoKitties còn giúp có thể người chơi có thể kiếm thêm thu nhập nếu họ có nhu cầu. Những giống mèo quý nếu bạn có thể nhân giống nó lên tha hồ có được tiền thu nhập thêm. Đây quả là trò chơi giúp người khác giải tỏa căng thẳng còn mình thì mệt mỏi.

Trò chơi kiếm tiền Iluvium

Kiếm tiền bằng trò chơi Illuvium trên nền tảng Blockchain đang dần trở nên phổ biến. Khi chơi trò chơi này người chơi có thể được đến với một thế giới ảo, bạn có thể sẽ chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ để hạ gục đối thủ trong game.

Khác với trò chơi khác, nếu bạn chơi trò chơi và hạ gục Illuvials thì nó sẽ không chết mà lại trở về phía bạn. Nó chính là thứ tiếp sức để bạn đủ mạnh mẽ hoàn thành mọi thử thách của trò chơi này.

Ngoài ra khi chơi trò chơi điện tử này bạn còn có nhiệm vụ khác là thu thập cũng như nuôi dưỡng NFT Illuvials. Đây là nhiệm vụ khá đơn giản nhưng lại cần những kỹ năng thuần thục của bạn, khi chơi bạn phải biết được điểm mạnh yếu của trò chơi để có thể bước vào trận đấu một cách tự tin nhất, như vậy bạn sẽ càng ngày càng mạnh và kiếm được nhiều tiền. 

Game NFT The Sandbox

Game NFT The Sandbox

The Sandbox chính là một trong những game có thể kiếm tiền xây dựng dựa trên game NFC. Tại trò chơi này bạn cũng sử dụng tiền điện tử Ethereum, tạo dựng cho bản thân một khối tài sản nhất định.

Nhờ những nhiệm vụ và sử dụng ví Ethereum bạn có thể có được những là token SAND. Hiểu đơn giản thì đây cũng là đơn vị tiền tệ trong giao dịch ảo nhưng giúp người chơi kiếm được một khoản vô cùng bội thu.

Đây là trò chơi có sự uy tín cao, nếu như đã bước vào trò chơi thì đảm bảo bạn sẽ dựng được quyền sở hữu các tài sản trong game. Một trong những mục đích lớn lao của trò chơi này chính là loại bỏ sự giới hạn của những cái cũ.

Nhờ có The Sandbox mà người sử dụng có thể bị sâu nước đồng thời bạn có thể để tìm hiểu về những trải nghiệm mới. Bạn có thể nhờ đó mà có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem thêm Cách chơi OSU

Game kiếm tiền online MistPlay

Nhắc đến MistPlay là nhắc đến những game có thể kiếm tiền phổ biến trong cộng đồng người chơi game online kiếm tiền. Khi bạn sử dụng trò chơi này bạn sẽ có được rất nhiều điều thú vị, những tính năng đồng thời là nhiệm vụ sẽ thu hút bạn và bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

Một trò thực sự thu hút và khiến nhiều người chơi trở thành đam mê và bạn sẽ không thể nào dứt ra được. MistPlay là trò chơi khá liều và làm có hiệu quả tài chính khá ổn cho bạn.

Kết luận

Qua bài viết này bạn cũng đã biết được top những game có thể kiếm tiền. Từ đó bạn có những định hướng, kiếm được tiền để có được một khoản nhất định. Đây là những game thường được giao dịch bằng tiền điện tử nên chắc chắn bạn phải có sự hiểu biết nhất định về đồng tiền này.

Nếu bạn có hứng thú với CryptoKitties, vậy thì còn ngần ngại gì mà không thử sức với nó?. Chắc chắn bạn vừa thỏa mãn được đam mê chơi game, giải tỏa được áp lực hoặc tạo ra cuộc sống thú vị mà vừa có được khoản thu nhập không hề nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *