Game hay cho laptop yếu được tải nhiều nhất những năm qua

Game hay cho laptop yếu được tải nhiều nhất những năm qua

Không phải bất kỳ game thủ nào cũng đủ khả năng trang bị hoặc nâng cấp cho mình một dàn PC hoặc một chiếc laptop chạy mượt mà, cấu hình cao. Thêm vào đó, hiện nay những game có thể chạy trên những chiếc laptop yêu có rất nhiều và không kém phần hấp dẫn.

Vậy nên bài viết này của Kubet sẽ liệt kê danh sách những game hay cho laptop yếu được tải nhiều nhất những năm qua. Mong rằng bài viết sẽ gợi ý được cho những game thủ nhiều game hay để tải về máy của mình mà không cần nâng cấp máy nhé!

Game hay cho laptop yếu thuộc thể loại phiêu lưu

Ngay cả những chiếc laptop yếu bạn cũng có thể tải về nhiều tựa game thể loại phiêu lưu vô cùng hấp dẫn sau nhé!

Tựa game Minecraft siêu sáng tạo với thế giới mở

Tựa game Minecraft siêu sáng tạo với thế giới mở

Minecraft là tựa game được thiết kế trong thế giới mở, giúp người chơi không bị giới hạn sự sáng tạo và xây dựng những công trình 3D mà mình mong muốn. Các hoạt động cho người chơi tham gia trong Minecraft bao gồm tìm kiếm và thu thập tài nguyên, chế tạo hoặc chiến đấu…

Trò chơi này không quy định các mục tiêu mà người chơi phải thực hiện mà để cho người chơi tự chọn lựa ra cách chơi của riêng mình một cách đầy độc lập và cá tính. Đồ họa trong game cũng như nguyên liệu để người chơi tạo ra các công trình của mình sẽ là các khối lập phương 3D.

Người chơi có thể tự do di chuyển trên toàn thế giới để thu thập và xây dựng các khối lập phương 3D vật chất này. Mỗi vị trí đặt và sự kết hợp của khối 3D sẽ đều tạo ra được các công trình khác nhau. Có thể nói, thế giới trong game sẽ được chính người chơi quyết định và xây dựng.

Game này sẽ sử dụng cấu hình tối thiểu là hệ điều hành Windows 7 (64-bit) và 4GB RAM, 1GB trống bộ nhớ để tải các trò chơi, bản đồ và các file khác.

Tựa game Batman: Arkham City thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp với hành động

Tựa game Batman: Arkham City thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp với hành động

Tựa game này sẽ là phần tiếp theo của game Batman: Arkham Asylum phát hành năm 2009 và cũng là tựa game thứ hai trong series game Batman: Arkham.

Trong tựa game này, người chơi sẽ cần di chuyển Batman xuyên suốt Arkham City để thực hiện các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ thứ cấp. Các nhiệm vụ này sẽ liên quan đến nhân vật chính và những câu chuyện khác phụ thêm.

Người chơi sẽ giúp Batman di chuyển một cách âm thầm, sử dụng các công cụ để đánh lén đối thủ và tránh né được các tù nhân.

Tựa game này sẽ cần sử dụng đến 17GB trống bộ nhớ đối với Windows và 16GB trống bộ nhớ đối với Mac OS X.

Xem thêm Top game kiếm hiệp PC

Tựa game Grand Theft Auto: Vice City vô cùng huyền thoại cho bạn

Tựa game Grand Theft Auto: Vice City vô cùng huyền thoại cho bạn

Vice City là một tựa game thuộc dòng phiêu lưu kết hợp hành động và được xây dựng trong thế giới mở. Game này được phát hành từ năm 2002 và đã dần trở thành một phần tuổi thơ của đa số các game thủ từ trước đến nay.

Bối cảnh của game sẽ là thành phố Vice năm 1986 và các câu chuyện xoay quanh một nhân vật mafia mới ra từ – Tommy Vercetti. Trong game, Tommy có nhiệm vụ phải tìm ra kẻ chịu trách nghiệm cho phi vụ giao dịch ma túy thất bại và đồng thời sẽ xây dựng lại một đế chế tội phạm mới cho riêng mình.

Tự game này sẽ sử dụng được cho hệ điều hành Windows 2000/XP trở lên và RAM 128 MB.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không trải nghiệm qua tựa game huyền thoại này và đặc biệt là khi nó có thể tải xuống dù cấu hình laptop yếu.

Game hay cho laptop yếu về thể loại nhập vai

Những game thuộc dòng game nhập vai có sự cuốn hút rất lớn đối với người chơi. Bạn có thể tải một số tựa game siêu hot dưới về dù laptop yếu để trải nghiệm thể loại này ngay.

Trong top game hay cho laptop yếu thì game Stardew Valley vô cùng thú vị và hấp dẫn

Tựa game Stardew Valley vô cùng thư giãn cho người chơi

Tựa game này được lấy nguồn cảm hứng từ Harvest Moon. Stardew Valley có một sức hút lớn đối với cộng đồng dù không quảng cáo rầm rộ hay có cốt truyện đặc sắc.

Trong game, bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật muốn thoát khỏi công việc văn phòng hối hả và quay trở về với khu nông trại có tên gọi là Stardew Valley. Tại khu nông trại này bạn sẽ trồng cây, nuôi gia súc, làm thủ công, khai thác mỏ và tham gia các hoạt động xã hội khác

Tựa game sẽ chỉ cần đến 500MB dung lượng trống của bạn và CPU 2GHz.

Tựa game Torchlight siêu cuốn hút cho người chơi ưa mạo hiểm và khám phá

Tựa game Torchlight siêu cuốn hút cho người chơi ưa mạo hiểm và khám phá

Torchlight là một tựa game được phát triển theo chủ đề viễn tượng, xây dựng ra một thị trấn hư cấu và các hang động, ngục tối để người chơi khai phá và thu thập các sản phẩm có giá trị cũng như chiến đấu với các quái vật.

Trong thế giới game đó, loại quặng có tên là Ember sẽ có sức mạnh rất lớn và giúp người chơi cũng như vật dụng nhận được sức mạnh ma thuật. Đồng thời thị trấn khai thác mỏ Torchlight lại được xây dựng trên nguồn của loại quặng đó nên thu hút rất nhiều nhà thám hiểm đến khám phá.

Tuy nhiên nhân vật chính lại phát hiện ra Ember có ảnh hưởng xấu và dẫn đến sự hủy diệt của nền văn minh cũ cũng như gây nguy hiểm cho những người đã sử dụng nó ở hiện tại. Vậy nên hãy tham gia game ngay để khám phá ra sự thật và ngăn chặn lại sự ảnh hưởng của Ember nhé!

Tựa game Undertale đầy huyền bí và khác lạ cho bạn

Tựa game Undertale đầy huyền bí và khác lạ cho bạn

Trong tựa game này, bạn sẽ được hóa thân thành một đứa trẻ vô tình bị lạc vào thế giới lòng đất. Tại đó, bạn sẽ phải sống trong một thế giới hẻo lánh và chị rào cản phép thuật ngăn cách với thế giới bên ngoài.

Để thoát khỏi thế giới đó thì bạn cần tiêu diệt các loại quái vật khác nhau và khám phá ra con đường đi lên lại thế giới mặt đất của mình. 

Undertale sẽ chỉ cần bộ nhớ máy trống 200MB và dễ dàng tải xuống trải nghiệm. Vậy sao bạn còn chưa tải Undertale về máy để trải nghiệm nhỉ?

Xem thêm Top game thế giới mở

Kết luận

Qua bài giới thiệu game hay cho laptop yếu này, bạn đã tìm ra cho mình được tựa game nào mà bản thân thấy cuốn hút chưa? Hãy tải ngay để trải nghiệm những game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *