Hướng dẫn về cách chơi PUBG trên máy tính đơn giản dễ hiểu

Hướng dẫn về cách chơi PUBG trên máy tính đơn giản dễ hiểu

Hiện tại, PUBG đang làm một trong số các tựa game online nổi bật làm mưa làm gió trên thị trường. Game PUBG có sẵn trên Ch play và Appstore trên điện thoại nên đa số mọi người sẽ chơi game tại điện thoại cá nhân luôn.

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy việc chơi PUBG trên điện thoại chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu của bản thân, bạn có thể chơi thử trên máy tính. Dưới đây Kubet nói về nội dung các cách chơi PUBG trên máy tính vô cùng đơn giản.

Giới thiệu tổng quát về tựa game PUBG

PUBG là một tựa game online trên điện thoại đang gây sốt trong thời gian gần đây. Phát hành với phiên bản PUBG Mobile, game được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Mới đây KRAFTON còn đưa ra một phiên bản mới của game gọi là PUBG New Stage, nó cũng nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi.

Khi tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong game, công việc của bạn sẽ là thu thập trang bị cần thiết và di chuyển đến các khu vực được yêu cầu. Trong quá trình duy chuyển, bạn còn phải tiêu diệt các đối thủ của bạn, nếu không chính bạn sẽ là người bị tiêu diệt. Người chiến thắng trong tựa game này sẽ là nhóm người sống sót về đích cuối cùng.

Máy tính chạy được PUBG cần đáp ứng điều kiện gì?

Đa số mọi người đều sẽ thích chơi PUBG trên PC để có thể cảm nhận rõ được quanh cảnh, và tư thế chơi game cũng sẽ thoải mái hơn nhiều. Ngoài ra, PUBG là một dòng gảm khắc họa hình ảnh nhân vật rất chi tiết nên đa số các game thủ đều mong muốn được chơi game với cảm giác chân thực và sinh động nhất, vậy nên họ chọn sử dụng máy tính.

Cách chơi PUBG trên máy tính bước đầu tiên bạn cần xác định được cấu hình của máy bạn đang sử dụng có phù hợp với tựa game không, dưới đây sẽ là một số tiêu chí cần có để game PUBG có thể chạy giả lập mà không bị giật, bị lag.

– Hệ điều hành: máy bạn phải sử dụng HĐH tối thiểu là Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 phiên bản 64-bit)

– Storage: tối thiểu 2GB dung lượng trống

– Processor: tối thiểu Intel Core i3

– Broadband Internet connection

– RAM ít nhất phải từ 4 – 6 GB

– DirectX: Version 11

– Graphics: Radeon HD 7850 2GB/AMD Nvidia GeForce GTX 660

Cách chơi PUBG trên máy tính bằng trình giả lập BlueStacks

Cách chơi PUBG trên máy tính bằng trình giả lập BlueStacks

Để chơi được PUBG trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình giả lập, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi PUBG trên máy tính bằng cách sử dụng trình giả lập BlueStacks

Xem thêm Cách nhập Code One Punch Man

Cài BlueStacks về máy tính đơn giản

Trước hết chúng ta cần truy cập vào website chính thức của BlueStacks, sau đó bấm vào chọn game Play PUBG: New State on PC. Cuối cùng sẽ là mở file, hiện thông báo chọn Install, như vậy bạn đã cài đặt thành công BlueStacks.

Cài đặt PUBG trên máy tính một cách nhanh chóng

– Bước 1: Sau khi đã tải thành công phần mềm BlueStacks, người chơi mở lên phần mềm sau đó vào Chrome.

– Bước 2: vào TapTap sau đó bấm lựa chọn hệ điều hành giả lập theo mong muốn( có thể là Android hoặc IOS)

– Bước 3: Nhấp vào file để mở, sau đó bấm chọn Install, chờ BlueStacks cài đặt xong ứng dụng TapTap.

– Bước 4: Mở ứng dụng TapTap, tìm kiếm trên PUBG trên thanh tìm kiếm sau đó click vào Download để tải PUBG về máy.

– Bước 5: Khi logo game xuất hiện trên màn hình của BlueStacks, bạn đã tải thành công.

Cách chơi PUBG trên máy tính không cần tải với Tencent Gaming Buddy

Nếu bạn cảm thấy cách chơi PUBG trên máy tính bằng các ứng dụng giả lập dễ bị lỗi, lag, giật, trì máy, bạn có thể sử dụng Tencent Gaming Buddy để chơi. Các ứng dụng trình giả lập chỉ chứa các thông số cơ bản ở mức trung bình nên khó có thể cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với một tựa game được thiết kế tỉ mỉ như vậy.

Ngược lại với ứng dụng Tencent Gaming Buddy, bạn có thể chơi game với một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây là ứng dụng được Tencent phát hành nhằm mục đích đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ không ưng chơi PUBG trên điện thoại.

Tencent Gaming Buddy hàm chứa các thông số kỹ thuật phù hợp nhất để có thể chạy PUBG nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi tựa game này với Tencent Gaming Buddy trên máy tính.

Khác với các trình giả lập trên máy tính, ứng dụng Tencent Gaming Buddy được thiết kế dành riêng cho PUBG, vậy nên nó có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tựa game.

Để tải Tencent Gaming Buddy về máy, bạn cần phải mua ứng dụng trên Store của máy. Sau khi đã mua và cài đặt ứng dụng về máy, chúng ta cài đặt Tencent Gaming Buddy như cách cài đặt các ứng dụng khác, chấp thuận mọi yêu cầu từ ứng dụng, như vậy quá trình cài đặt Tencent Gaming Buddy thành công.

Vì là ứng dụng được phát triển chuyên dùng cho PUBG, vậy nên quá trình cài đặt khá đơn giản, nó cũng không chiếm quá nhiều dung lượng và ram của máy khi khởi chạy ứng dụng. Ngoài ra khi chơi game trên Tencent Gaming Buddy bạn sẽ có được những trải nghiệm đồ họa y như độ nét trên điện thoại di động.

Cách đăng nhập, đăng ký PUBG trên các ứng dụng máy tính

Cách đăng nhập, đăng ký PUBG trên các ứng dụng máy tính

Khi PUBG đã có thể khởi chạy trên máy tính, bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng Facebook hoặc Twitter. Sau đó hãy điền đầy đủ thông tin tài khoản game của bạn. Cuối cùng click vào Đăng nhập, như vậy là bạn đã có thể tiến hành chơi PUBG trên máy tính một cách dễ dàng như chơi trên điện thoại di động.

Các phím điều khiển trên máy tính:

– W, A, S, D: Di chuyển

– ~ : Hiện chuột

– Chuột trái: Bắn, đánh

– F1: Hiện điều khiển

– Chuột phải: Ngắm bắn

– 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu

– Space: Nhảy, trèo

– 4, 5, 6: Lựu đạn các loại

– F: Tương tác

– Z: Nằm

– C: Ngồi

– 1, 2, 3: Súng và vũ khí

– Alt: Free Look

– Shift: Chạy nhanh

Ngoài ra nếu bạn không thích thứ tự các phím điều khiển như trên, bạn có thể chọn hiện biểu tượng Key Mapping để thay đổi các phím điều khiển cho từng thao tác tùy ý, đừng quên nhấn vào Save để lưu lại chỉnh sửa nhé!

Xem thêm Top game Mobile

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã vừa hoàn thành bài viết chia sẻ về cách chơi PUBG trên máy tính. Hi vọng rằng sau những chỉ dẫn của chúng tôi bạn có thể dễ dàng tải và chơi PUBG trên máy tính dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *